Friday, 18/06/2021|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ vào Hướng dẫn số 05/HD- LĐLĐ ngày 31 tháng 8 năm 2020 của LĐLĐ về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức  đối với các CĐCS trường học năm học 2020 – 2021;

Căn cứ vào Hướng dẫn số: 425/HD-PGDĐT ngày 29 tháng 9 năm 2020 của Phòng GD&ĐT Thạnh Trị về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2020 - 2021;

Hôm nay, được sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Thạnh Trị, trường THCS Thạnh Trị tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức- Viên chức năm học 2020-2021 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí: Trần Tấn Nghiệp- Phó Chủ tịch UBND xã

Chủ trì Hội nghị có thầy Trần Hữu Luận:  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường: thầy Hồ Hữu Trí cùng 26 cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường.

- Đoàn chủ tọa gồm.

1. Đồng chí: Trần Hữu Luận            - Hiệu trưởng

2. Đồng chí: Bùi Thị Loán                - Phó hiệu trưởng

3. Đồng chí: Hồ Hữu Trí                           - CTCĐ

- Thư ký hội nghị

1. Đồng chí: Di Văn Nhiên                - Nhân viên

2. Đồng chí: Nguyễn Văn Hận          - Giáo viên

Chương trình Hội nghị:

A. PHẦN NGHI THỨC

- Tuyên bố lý do - giới thiệu đại biểu tham dự.

- Giới thiệu Chủ tọa và Thư ký hội nghị.

B. PHẦN NỘI DUNG

1. Thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, chương trình công tác năm học 2020 - 2021

2. Báo cáo Tài chính của đơn vị kế hoạch Tài chính năm học tiếp theo.

3. BCH Công đoàn thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 – 2020, nội dung phát động phong trào thi đua năm học 2020- 2021.

4. Báo cáo đánh giá thực hiện Quy chế dân chủ.

5. Ban Thanh tra Nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm học 2019– 2020 chương trình công tác năm học 2020– 2021. ( Bầu hoặc bầu bổ sung BTTND (nếu có)

6. Thông qua kế hoạch  đào tạo, bồi dưỡng, đề bạt cán bộ, viên chức năm học 2020-2021.( (nếu có)

7. Thông qua nội quy, quy chế làm việc(sửa đổi) nếu có

8. Hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến.

Bàn các biện pháp cải tiến tổ chức lề lối làm việc, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phòng chống tham nhũng, các chính sách có liên quan đến quyền và lợi ích của cán bộ, công chức, viên chức.

9. Thủ trưởng cơ quan tiếp thu ý kiến đóng góp, phê bình cán bộ, công chức, viên chức; giải đáp những thắc mắc của giáo viên, nhân viên.

Giải lao

10. Hướng dẫn biểu quyết các chỉ tiêu.

11. Khen thưởng cá nhân xuất sắc năm học 2019-2020.

12. Ký kết và thông qua Quy chế phối hợp hoạt động giữa cơ quan, đơn vị và Công đoàn cơ sở.

13. Mời ý kiến phát biểu của lãnh đạo cấp trên

14. Thông qua nghị quyết Hội nghị viên chức-NLĐ năm học 2020- 2021

C. PHẦN BẾ MẠC:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

Đ/c: Trần Tấn Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Thầy Trần Hữu Luận - Hiệu trưởng trường trao giấy khen cho các thầy cô.

Đ/c: Trần Tấn Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho hai giáo viên

có thành tích bồi dưỡng HSG đạt cấp tỉnh

Đ/c: Trần Tấn Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho giáo viên

Thầy Trần Hữu Luận Hiệu trưởng và Thầy Hồ Hữu Trí chủ tịch công đoàn