Thứ sáu, 13/12/2019|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học tiếp tục thực hiện nghị quyết 29/NG-TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về

Hôm nay, được sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Thạnh Trị, trường THCS Thạnh Trị tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức- Viên chức năm học 2019-2020 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp: đồng chí: Huỳnh Văn chính- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện,  thầy Lâm Kim Hà- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Chủ trì Hội nghị có thầy Trần Hữu Luận: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường: thầy Hồ Hữu Trí cùng 27 cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường.

- Đoàn chủ tọa gồm.

1. Đồng chí: Trần Hữu Luận                      - Hiệu trưởng

2. Đồng chí: Bùi Thị Loán                          - Phó hiệu trưởng

3. Đồng chí: Hồ Hữu Trí                             - CTCĐ

- Thư ký hội nghị

1. Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Thảo           - Nhân viên

2. Đồng chí: Nguyễn Hồng Đào                 - Giáo viên

Chương trình Hội nghị:

1. Báo cáo kết quả thực hiện năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

2. Báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ.

3. Báo cáo Công khai thu – chi tài chính năm học 2018-2019.

4. Thảo luận xây dựng báo cáo

5. Hiệu trưởng trả lời ý kiến của CB-CC- VC

6. Giải lao

7. Báo cáo kết quả xét thi đua năm học 2018- 2019

8. Phát động phong trào thi đua năm học 2019- 2020. Tổng hợp kết quả đăng ký thi đua của các tổ chuyên môn.

9. Ý kiến của đại biểu

10. Thông qua các chỉ tiêu và biểu quyết chỉ tiêu thi đua năm học.

11. Thông qua nghị quyết Hội nghị.

12. Bế mạc

Một số ảnh trong hội nghị

Năm 2019 : 3.073